So sánh cách lắp đặt cách bảo hành và giá cầu nâng 1 trụ hiện nay

[tintuc]
Đối với sản phẩm khác " mắc tiền " như cầu nâng 1 trụ thì việc giá cả, bảo hành cũng như các vấn đề khác luôn được các khách hàng quan tâm nhiều nhất so với các sản phẩm khác của tiệm rửa xe...

Giá cầu nâng 1 trụ của Phong Tâm với các đối thủ khác như thế nào?

Giá của cầu nâng 1 trụ là vấn đề được đặc biệt quan tâm nếu các khách hàng muốn mở 1 tiệm rửa xe vì nó chiếm gần 50% tổng số vốn đầu tư mà bạn phải bỏ ra để mua thiết bị. Nếu bạn theo thói quen lên tra cứu thông tin từ google thì chắc hẳn sẽ ra khá nhiều các thông tin từ nhiều trang web khác nhau, để chọn đúng cho mình 1 chỗ tôi chắc rằng đó cũng là điều khó.

Đối với công ty Phong Tâm : Giá bán cầu nâng 1 trụ của cty Phong Tâm giao động ở mức 56-60 triệu đối với cầu nâng 1 trụ Việt Nam và 65-70 triệu đối với cầu nâng 1 trụ Ấn Độ, hiện nay cty Sơn Tùng Lâm đang là đối tác của công ty Phong Tâm đang có giá bán tương tự.

Đối với các công ty khác : Giá bán đa số có mức giá cao hơn , thi thoảng có 1 số cty báo giá cho khách hàng ít hơn nhưng bạn đang bị đánh lừa bởi mức giá tư vấn đó chưa bao gồm cả dầu nhớt nâng và đường ống dẫn cũng như bao gồm công lắp đặt.
Giá cầu nâng 1 trụ : Cty Phong Tâm : từ 56-60 triệu bao gồm tất cả chi phí , cty khác : giá tương tự nhưng chưa bao gồm chi phí khác.

Việc lắp đặt cầu nâng của Phong Tâm và các nơi khác luôn khác nhau

Với đội ngũ trẻ trung nhiệt tình nhất hiện nay so với các nơi khác, chúng tôi tin rằng đây là sự lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn lắp đặt cầu nâng. 

Đối với cty Phong Tâm : Bạn chỉ cần gọi đến liên hệ tư vấn và đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn công đoạn chuẩn bị đào móng, làm hố để lắp cầu nâng. Bạn sẽ được vận chuyển thiết bị đến tận nơi để lắp đặt cho đến khi hoàn thành xong và thử nghiệm nâng thử xe trên cầu nâng đó mà không phải chịu thêm bất cứ khoảng phí nào nữa.

Đối với các công ty khác : Đa số nhân viên tư vấn đang " đánh lừa " bạn với mức giá rẻ hơn nhưng bù lại sẽ tính thêm chi phí cho việc lắp đặt cầu nâng tại xưởng của bạn. Đây là vấn đề khách hàng cần chú ý khi nghe tư vấn về cầu nâng nhé.
Lắp đặt , vận chuyển cầu nâng : Cty Phong Tâm : bao gồm cả chi phí lắp đặt vào phí cầu nâng, cty khác : chi phí được tính thêm vào giá mà nhân viên tư vấn.

Việc bảo hành cầu nâng 1 trụ thường là bao lâu?

Khi lắp đặt 1 thiết bị khá nhiều tiền như cầu nâng ô tô thì khách hàng luôn quan tâm đến việc bảo hành bởi lo lắng về hư hỏng về sau của thiết bị này.

Đối với cty Phong Tâm : Luôn khẳng định chất lượng về sản phẩm cũng như việc lắp đặt đúng quy trình nên đa số các sản phẩm của cty sẽ được bảo hành lên đến 2-3 năm .

Đối với công ty khác : Theo các tìm hiểu gần đây chúng tôi chắc chắn họ sẽ bảo hành các bạn chỉ từ 2 năm trở xuống đối với sản phẩm này.
Thời gian bảo hành : Cty Phong Tâm : từ 2 - 3 năm , cty khác : 2 năm trở xuống

Với các kết quả trên, khi mua thiết bị rửa xe chắc hẳn các bạn đã có sự so sánh kĩ hơn về thiết bị " hao tiền " nhiều nhất của tiệm rửa xe rồi nhỉ !

Liên hệ ngay nếu các bạn đang có ý định nghe tư vấn mở tiệm rửa xe hoặc mua cầu nâng 1 trụ từ công ty Phong Tâm.

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ lắp đặt và các thiết bị rửa xe :
Miền Nam : 0915.877.096 ( anh Huy Công )
Miền Trung : 0905.007.066 ( anh Đình Tâm )
Miền Bắc : 0936. 487. 589 ( anh Hiểu )
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm