Làm thế nào để mở tiệm rửa xe chuẩn và thu hút khách hàng

[tintuc]
Đối với các cá nhân hoặc doanh nghiệp đang có nhu cầu mở tiệm rửa xe chuyên nghiệp thì vấn đề họ đang trăn trở vẫn là làm sao phù hợp nhất và thu hút được đông khách hàng đến với mình...

kinh doanh mở tiệm rửa xe
Một tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

Làm thế nào để có thể mở tiệm rửa xe chuẩn đúng vào mục đích

1.Thứ nhất : Khách hàng vẫn quan tâm đến số vốn ban đầu họ bỏ ra để mở tiệm rửa xe :
Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn? Câu hỏi này tất nhiên sẽ được cân nhắc trước khi mở tiệm, và sẽ tùy vào nhu cầu , mục đích của mình khi xác định đầu tư vào kinh doanh như thế nào? Bạn mở tiệm rửa xe máy hay ô tô , quy mô như thế nào?
Nếu đối với tiệm rửa xe ô tô bình thường thì số vốn ban đầu bỏ ra bạn cần phải có tối thiểu 150tr vốn ban đầu khi mở tiệm. Đầu tư 2 cầu nâng ô tô quy mô như trạm rửa xe thì vốn sẽ tăng lên từ 50-60tr vì trong đó cầu nâng 1 trụ ô tô là thiết bị tốn khá nhiều vốn.

2.Thứ hai : Mở tiệm rửa xe ô tô có nên đầu tư vào rửa xe máy luôn hay không :
Có thể đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm khi câu hỏi này luôn được đặt ra khi trao đổi tư vấn mở tiệm rửa xe cho mình.
Theo kinh nghiệm từ các "lão làng " trong việc kinh doanh rửa xe thì tùy vào địa thế cũng như xét nhu cầu thực dụng của mỗi nơi mà mình đầu tư vào đó. Nếu bạn ở 1 khu VIP toàn ô tô thì việc đầu tư chuyên nghiệp vào tiệm rửa xe ô tô là 1 điều nên làm, số tiền thu được từ rửa xe hơi vẫn cao hơn khá nhiều so với xe máy. Còn đối với những khu vực ngoại ô, khách sử dụng xe máy nhiều thì nên đầu tư cả xe máy lẫn ô tô, bởi số lượng xe máy không nhiều , có xe máy để đa dạng thêm cho nguồn thu nhập.

Lời khuyên : Tùy vào nhu cầu thực tế của mỗi khu vực mà đầu tư hợp lý, nên kèm các thiết bị Garage cho các tiệm như : thay thớt, ra vào lốp, máy hút bụi...

 Cách làm cho tiệm rửa xe bạn thu hút được nhiều khách hàng

tiệm rửa xe ô tô
 Kết hợp tiệm rửa xe với cafe
Mục tiêu quan trọng nhất của những người làm kinh doanh vẫn là kiếm được khách hàng cho mình, như vậy mới đi đúng mục đích của bạn. Và vấn đề quan tâm vẫn là làm sao để tiệm mình được nhiều khách hàng biết đến.
Theo kinh nghiệm của các nhà kinh doanh chuyên nghiệp thì để tiệm rửa xe bạn thu hút khách hàng vấn đề chính vẫn là phải làm đáp ứng sự hài lòng đối với khách hàng, vì hiện nay có nhiều tiệm nhân viên của họ làm với thái độ rất nghiệp dư, khách hàng phàn nàn và không thể hài lòng khi đến đây được.
Giá thành vẫn là vấn đề được tất cả người Việt chú ý đến, nếu bạn mở tiệm rửa xe mới cần đưa ra chương trình giảm giá hoặc tặng kèm 1 dịch vụ khác như cafe miễn phí, trà đá.... Như vậy đã làm cho khách hàng thấy được họ đang được " đối xử " tốt rồi.
Cần PR cho tiệm của mình trên các mạng xã hội hoặc forum, hiện nay facebook đang là mạng xã hội được PR cao nhất.Tại sao bạn không tận dụng điều này cho việc kinh doanh của chính mình nhỉ?
Mục tiêu chính vẫn là : Làm chuyên nghiệp, phục vụ tốt giá hợp lý thì tiệm của bạn sẽ không bao giờ vắng khách.

Liên hệ với ai để được tư vấn và thiết bị tin tưởng nhất? 

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang hợp tác với công ty Phong Tâm ( liên kết chính là cty Sơn Tùng Lâm ) để được tư vấn MIỄN PHÍ các dịch vụ mở tiệm rửa xe, tư vấn lắp đặt, tư vấn sản phẩm, tất cả các thiết bị Garage đang có trên thị trường hiện nay với mức giá ưu đãi nhất.

Các thiết bị đang được khách hàng quan tâm : 
Chỗ nào giá rẻ và phục vụ nhiệt tình chu đáo hơn Phong Tâm Company, các bạn có quyền gọi trực tiếp với chúng tôi :

Miền Nam : 0915.877.096 ( anh Công )
Miền Trung : 0905.007.066 ( anh Tâm )
Miền Bắc : 0936. 487. 589 ( anh Hiểu )
 [/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm