Rửa xe ở đâu tốt ? Đừng chọn sai chỗ để rồi phải hối hận

[tintuc]
Hiện nay nhu cầu rửa xe đang được khá nhiều người quan tâm bởi tính thẩm mỹ đang được đặt lên cao và đời sống đi lại đang được đặt lên hàng đầu. Và vấn đề đang được đặt ra vẫn là rửa xe ở đâu tốt

Nhận ra những sai lầm đáng tiếc khi rửa xe sai

- Rửa xe trực tiếp dưới nắng nóng 
- Dùng nước rửa chén để rửa xe
- Chỉ cần một xô nước
- Vẫn để vòi nước chảy khi đang lau chùi
- Không làm sạch hoặc không bảo vệ ăng-ten
Hạ cửa kính trước khi kính khô
- Phun nước thẳng vào lỗ thoát ống bô, khe hở ở máy xe, và bộ phân phanh
- Để nước lọt vào cái ổ điện

Trên những yếu tố trên chúng ta cũng nên để ý khi phun nước thẳng vào lỗ thoát ống bô, khe hở ở máy xe, và bộ phân phanh, tuy việc này là rất kho tránh khỏi nhưng nếu không phòng tránh thì cũng sẽ gây ra hậu quả khó lường.


Khi không chú ý hệ thống điện trên xe bị hở, nước tràn vào dễ dàng gây chập điện, vỏ bọc bugi bị hở khiến nước tràn vào... sẽ khiến cho máy khó nổ và nghiêm trọng hơn là dễ gây cháy nổ xe.Vì vậy câu hỏi rửa xe ở đâu tốt sẽ là vấn đề càng được nhiều người quan tâm hơn.

Vậy theo các bạn rửa xe ở đâu tốt và an toàn?

Nên tìm chỗ nào uy tín để rửa và chú ý không làm sai các điều ở trên là các bạn có thể 1 chút yên tâm.Và có 1 vài địa điểm rửa xe khá tốt các bạn nên tham khảo qua nhé !

Các điểm rửa xe ở TP Hồ Chí Minh :
- Ở quận 7 thành phố HCM thì bạn sang MAIA Autocare Nguyễn Văn Linh nhé, ngay chỗ sân golf Nam Sài Gòn, chỗ này theo mình đánh giá so với mấy chỗ khác thì cơ sở vật chất tuyệt vời, thiết bị garage hiện đại, sạch sẽ nên mình vào cũng yên tâm, không dơ dơ như mấy chỗ khác.
- Tiệm rửa xe Sonax Điện Biên Phủ Q.1.
- Trung tâm chăm sóc xe 2T (Thiên Trí): 88 đường số 8 KDC Trung Sơn, Bình Chánh cách cầu Nguyễn Văn Cừ quận 1 và cầu Him Lam Q,7 1km.
- Địa chỉ: 212/1 Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú.

Các điểm rửa xe khá tốt ở Hà Nội :
- Trên đường Nguyễn Chí Thanh, gần ngã 4 Nguyễn Chí Thanh.
- Garage H&H ở Tôn thất Tùng kéo dài. Chỗ đó làm toàn hóa chất của Đức và Mỹ . Họ có cầu nâng rửa xe và phủ gầm chống rỉ luôn cho các bạn.
- Tiệm rửa xe Sonax-Đặng Thai Mai.
- Tiệm rửa xe số 04 Ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy

Khi thấy các thợ rửa xe mà vi phạm các điều "cấm kị " trên các bạn có thể lên tiếng ngay vì lợi ích của chính bản thân các bạn.

Những khách hàng ở Hồ Chí Minh và Hà Nội khi có cơ hội hãy thử đến các tiệm rửa xe trên để trải nghiệm cảm giác rửa xe và chăm sóc tốt cho xe mình nhé.Bây giờ câu hỏi rửa xe ở đâu tốt hầu như được nhiều khách hàng hiểu rõ ra được khi đọc xong bài viết khá chi tiết này rồi.

Các tiệm rửa xe trên đa số đều được công ty Phong Tâm cung cấp thiết bị rửa xe và thiết bị Garage nên có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm mà họ đang phục vụ các bạn.
Chúc các bạn có sự lựa chọn chính xác cho riêng mình.[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm