Mở tiệm rửa xe cần gì? Không đọc thì đừng nên mở tiệm

[tintuc]
Mở tiệm rửa xe cần gì và nên chuẩn bị bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng đang thắc mắc khi muốn đi vào con đường kinh doanh này...

Hiện nay xu thế kinh doanh mở tiệm rửa xe đang trở nên khá hot khi nhu cầu sử dụng ô tô và xe máy đang tăng lên khá rõ rệt. Như các bạn đã thấy sắp đến xe hơi giá rẻ đang chuẩn bị tràn vào Việt Nam , nhiều khách hàng đang chờ để sở hữu 1 chiếc ô tô giá cả hợp lý với túi tiền của họ.Và đây là cơ hội cho các chủ doanh nghiệp mở tiệm rửa xe, nhưng quan trọng vẫn hiểu được mở tiệm rửa xe cần gì , nắm bắt được điều này các bạn sẽ kinh doanh hợp lý hơn rất nhiều.

Những thiết bị khi mở tiệm rửa xe nên chú ý đến

Đầu tiên nếu nếu muốn mở tiệm rửa xe ô tô , các bạn cần chú ý đến các thiết bị chủ lực dưới đây :
1. Cầu nâng 1 trụ rửa xe :
Đây là 1 thiết bị khá quan trọng của 1 tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp, nó chiếm tầm 50% số vốn mà mình sẽ bỏ ra khi mua thiết bị nhưng bù lại nó thể hiện sự chuyên nghiệp của tiệm các bạn. Hiện nay trên thị trường đang có 2 loại cầu nâng ô tô đó là cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam.Công suất nâng là 4 tấn, dùng phù hợp cho các xe du lịch nhỏ và các dòng ô tô con hiện nay trên thị trường.
2.Máy nén khí :
Máy nén là thiết bị sử dụng để nâng cầu 1 trụ rửa xe và các thiết bị dùng hơi thủy lực khác của tiệm , thiết bị này hầu như cần phải có đối với tất cả các tiệm kinh doanh rửa xe.Trên thị trường đang khá ưa chuộng loại Pesugas của Việt Nam - loại này giá hợp lý và công suất cũng đảm bảo cho việ sử dụng các thiết bị.
3.Máy rửa xe áp lực cao :
Đối với rửa ô tô thì nên chọn máy rửa xe dòng cao áp, lực phun rất mạnh, áp suất 80 bar trở lên đảm bảo xịt sạch mọi vết bùn khô bám cứng, nhanh, khỏe. Áp lực xịt mạnh, giúp xịt sạch nhanh nhất, tiết kiệm điện, nước, thiết kiệm công sức và thời gian của thợ.
4.Bình bọt tuyết rửa xe :
Đây là loại thiết bị làm sáng xe , rửa khá nhanh bụi bẩn trên xe, đang được sử dụng khá rộng rãi. Bình bọt tuyết được chọn lựa vẫn là 2 loại 18l và 30l hãng Pallas.
5.Máy hút bụi :
Người ta thường dùng máy hút bụi công nghiệp vì máy có công suất hút lớn lực hút khỏe, với chức năng hút khô và hút ướt , giúp bạn vệ sinh sàn, ghế . Nhu cầu hút bụi cho các dòng xe ô tô luôn được lựa chọn hiện nay khi khách hàng đi rửa xe.
6.Các thiết bị khác :
Các thiết bị kèm theo như máy giặt thảm , cuộc dây tự rút, máy hút mỡ....là những thiết bị kèm theo tùy vào nhu cầu thực sự của các tiệm.
Với các tiệm rửa xe máy thì mở tiệm rửa xe cần gì? Đơn giản hơn rất nhiều so với tiệm rửa xe ô tô, tiệm rửa xe máy chỉ cần các thiết bị trên trừ cầu nâng ô tô , và thêm vào các ben nâng rửa xe máy giá cả rất ít so với cầu nâng rửa xe.

Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu vốn?

Tôi chắc chắn rằng nhiều người quan tâm điều này khi muốn kinh doanh tiệm rửa xe. Hiện nay theo số liệu mới nhất mà công ty Phong Tâm thu thập được thì giá thành mở 1 tiệm rửa xe ô tô vào tầm khoảng trên 110tr tùy vào số thiết bị mà bạn chọn và nơi lắp đặt xe thành phố hay không thôi. Và mở tiệm rửa xe máy ở mức khá khiêm tốn là 50tr là có thể tiến hành được rồi.

Các khách hàng đã mua thiết bị rửa xe và lắp đặt ở Việt Nam hiện nay

Cty Phong Tâm đang thực hiện nhiều dự án cung cấp thiết bị rửa xe , lắt đặt và thiết kế cho rất nhiều các khách hàng từ bắc vào nam .
Tiệm rửa xe tại Quảng Ngãi 
 Tiệm rửa xe ở Huế
1 tiệm rửa xe ở Hồ Chí Minh
Và rất nhiều dự án thiết kế tiệm rửa xe tại nhiều nơi trên cả nước đang được Phong Tâm tiến hành lắp đặt.

Mua thiết bị rửa xe và tư vấn lắp đặt tại đâu?

Đối với nhiều khách hàng tin tưởng lắp đặt và tư vấn mở tiệm rửa xe hiện nay thì công ty Phong Tâm chắc chắn đã làm được những điều mà các nơi khác chưa làm được. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được phục vụ nhiệt tinh nhất với đội ngũ trẻ và năng động. Khi không mua hàng các bạn cũng có thể liên hệ thông tin dưới đây để chúng tôi phục vụ và giúp đỡ bạn.

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ lắp đặt và các thiết bị rửa xe :
Miền Nam : 0915.877.096 ( anh Huy Huy )
Miền Trung : 0905.007.066 ( anh Đình Tâm )
Miền Bắc : 0907. 629. 899 ( anh Phong )
Chúng tôi rất vui vì được phục vụ các khách hàng của mình ,sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất khi đến với Phong Tâm Group.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm