Bị đuổi việc lại bất ngờ trở thành doanh nhân kinh doanh thiết bị rửa xe Pro

[tintuc]
Bị đuổi việc bất ngờ trở thành 1 doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị rửa xe tại Hồ Chí Minh có lẽ là câu chuyện khiến rất nhiều người phải học hỏi.

Nhân viên kinh doanh thiết bị rửa xe lẫn Marketing tài ba đang gặp khó khăn

Đây là câu chuyện có thật về 1 người anh, 1 người đồng nghiệp , 1 người sếp hiện nay đang làm tại công ty TNHH Phong Tâm, anh Lê Huy Công ( sinh năm 1985 ) .Mấy năm trước anh Công là nhân viên kinh doanh khá tốt ở công ty kinh doanh thiết bị rửa xe Tân Minh Giang.
Những năm trước bên cty cũ những nhân viên đang làm ít tìm được 1 người siêng năng và linh động như anh Công, vừa làm nhân viên kinh doanh, vừa tư vấn cho khách hàng và cũng là 1 người quản trị SEO website khá tốt.
Trong cty TMG hiện nay hầu như chưa tìm được nhân viên nào đa nhiệm vụ như vậy, chỉ vì sự ích kỉ mà ban Giám Đốc đã cho thôi việc đối với anh ấy mặc cho những đóng góp khá khen ngợi vào sự thành công của công ty lúc này.

Bị đuổi việc trong lúc vợ mới sinh, cuộc sống đang trở nên mù mịt trước mắt

Lúc này công việc của gia đình hầu như chỉ dựa vào mức lương hơn 10tr/tháng của anh, vợ mới sinh nên hầu như chẳng làm ra tiền phụ giúp được gia đình.Nhưng bỗng dưng bị đuổi việc, cuộc sống của gia đình anh bỗng dưng mù mịt trước mắt, vấn đề "cơm áo gạo tiền " đang rất nặng nề đối với gia đình.

Khi kinh doanh thiết bị rửa xe, anh C cũng đã quen rất nhiều đối tác, nhiều khách hàng tốt nhưng đến lúc nghe tin không còn làm ở cty TMG nữa thì họ dần trở mặt với anh. Đi tìm việc mới khó khăn,những lần tìm đến bạn bè cty cũ nhờ giới thiệu nhưng chỉ nhận được 1 lời từ chối và cái lắc đầu ngán ngẫm.

Nhiều lúc bất lực trước áp lực nặng nề từ gia đình đặt lên vai, anh Công chỉ biết tìm đến hơi men để quên đi điều đó,đường phố Sài Thành bỗng dưng quá mờ ảo trước mắt anh, những bước đi xin việc vô định khiến nhiều người quen cũng phải đau lòng.

Vực dậy từ việc kinh doanh thiết bị rửa xe bỗng dưng khiến mọi thứ thay đổi

Nhận được nhiều lời khuyên từ phía gia đình, anh em thân thiết khiến anh Huy Công càng cố gắng gây dựng lại những công việc mà a đã theo đuổi khá lâu và làm rất tốt.

Lợi thế từ thời gian làm tại TMG khiến anh trở nên tự tin hẳn lên, bắt tay vào những website cũ mà a quản lý khi làm thời gian trước. Và công việc bắt đầu từ Marketing Online , SEO website để xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Công việc bỗng dưng thuận lợi khi những website đang làm lên Top khá nhiều, anh liên hệ với những nhà cung cấp hàng uy tín để đàm phán lấy hàng.Có được sự giúp đỡ từ vài anh em cùng ngành kinh doanh thiết bị rửa xe ô tô và xe máy trước đó,và vài bạn bè chuyên bên SEO khiến anh tự tin lập công ty mới có cả chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng hiện nay với quy mô khá uy tín.Có thể liên hệ anh ấy theo số : 0915.877.096 để chia sẻ về các vấn đề vươn lên vượt khó và cần tư vấn về các thiết bị rửa xe mà bạn muốn làm khi có nhu cầu.

Công ty Phong Tâm hiện nay không chỉ kinh doanh thiết bị rửa xe mà còn đi sang con đường cung cấp sỉ lẻ các thiết bị Garage với số vốn lên đến vài tỷ đồng.Cái vui mừng là đang được nhiều khách hàng tin tưởng kí hợp đồng trên cả nước,hằng tháng thu nhập anh Công đang ở mức cao,lên đến vài trăm triệu/tháng.
Qua câu chuyện từ anh Lê Huy Công, có thể nhắc nhở được khá nhiều bạn trẻ hiện nay : " không cần lo sợ bị mất việc mà phải tự tin thể hiện chính mình ". Chúng ta có sức khỏe , có đam mê , kế hoạch hợp lý thì sẽ làm được mọi thứ mà mình đã lên mục tiêu thực hiện.[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm